Hack CF 1256 - VinaCF 1256 : Phiên Bản Ám Sát 2

Hack CF 1256 - VinaCF 1256 !!!

Phiên bản 1256 - Ám sát 2 sẽ chính thức khai mở vào ngày mai 20/6. Đây hứa hẹn sẽ là một bản update với nhiều điều thú vị và được các xạ thủ mong chờ nhất: vũ khí hot, chế độ chơi gây nghiện, ưu đãi hấp dẫn...
Và tin vui dành cho người chơi đó chính là phiên bản này sẽ được update ngay trong đêm nay rạng sáng mai.

Bấm Vào Đây Để Tải Về Hack CF - VinaCF

Bản cập nhật sẽ mở bán vũ khí Desert Eagle El Dorado trên website http://uudaivip.vtcgame.vn (từ ngày 20 - 3/7/2017), chế độ Ám sát 2 (bản đồ Thị trấn cổ), QCMM giá rẻ Hawaiian Mini (Type-56 Hawaiian) và vũ khí GP HK-G28 (giá: 68.000 GP).

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE