Hack CF 1251 - VinaCF 1251 : Đối Diện Với Vực Tử Thần

Hack CF 1251- VinaCF 1251 !!!

Bản cập nhật 1251 mang lại điều gì cho chúng ta? - Những ngày vừa qua, bên cạnh thông tin về offline sinh nhật Đột Kích thì update là một trong những tâm điểm đáng chú ý nhất.
Và hôm nay BQT Đôt Kích xin chính thức công bố nội dung hấp dẫn đầu tiên đến từ phiên bản 1251 - Vực Tử Thần đó chính là bản đồ mới cùng tên thuộc chế độ AI 3.

Phiên bản mới CF 1251 sẽ gây khó khăn cho game thủ khi phải vượt qua Vực Tử Thần.

Nói đến đây, có lẽ các bạn đều hiểu chức năng của hệ thống này là gì phải không? Đây là minh chứng cho nỗ lực ngày càng hoàn thiện và cải tiến game cho phù hợp với yêu cầu, mong muốn của game thủ.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE