Auto FiFa - Auto FiFa Online 3 Miễn Phí

Auto FiFa - Auto FiFa Online 3 Miễn Phí hỗ trợ người chơi game fifa online 3 của garena tại Việt Nam, với nhiều tính năng tự động chơi hấp dẫn như tự đá, tự tìm kiếm mua bán, nâng cấp cầu thủ nhanh gọn lẹ.

Auto Fo3 được thiết kế với khả năng tùy chọn phù hợp với từng người sử dụng sao cho đạt hiệu quả mong muốn nhất.


Auto FiFa - Auto FiFa Online 3 Miễn Phí Hỗ trợ các hệ điều hành:

XP, Window 7 / 8 / 8.1 / 10 (x86,x64) Nếu các bạn có thắc mắc, báo lỗi hoặc gợi ý thêm chức năng cho chương trình thì hãy gửi mail về hộp thư hotro.vn9s@gmail.com cho mình nhé.

Và các chức năng của phần mềm Auto FiFa - Auto FiFa Online 3 Miễn Phí :


Ngoài phiên bản do tác giả Phát Vũ xây dựng và phát triển, thì hiện nay các tác giả trẻ khác tên là Hoài An từ vn9x.com cũng đã cho ra lò một bản auto fifa mới, hiện tại đang là bản thử nghiệm, với những chức năng tương tự nhưng có bổ sung khá nhiều tùy chọn, trong đó có tự nhập mật khẩu cấp 2 – một chức năng rất nhiều game thủ mong muốn.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE