Hack CF - VinaCF : Phiên Bản 1242 - Tháp Tử Thần Chính Thức Lên Sóng

Thân chào các xạ thủ hack cf  1242,

Bom tấn đầu năm Hack CF 2017 – chế độ AI3 với bản cập nhật mang tên Tháp tử thần dự kiến sẽ chinh phục hầu hết các tín đồ AI chính thức ra mắt trong đêm nay.


Các xạ thủ Hack CF 1242 - VinaCF 1242 lưu ý :

   - Từ 0h00 - 12h00 ngày 12/01/2017, Team VinaCF sẽ tiến hành bảo trì để Update Hack CF 1242
   - Dung lượng dự kiến: ~ 3MB

Nội dung BCN Tháp tử thần các bạn có thể theo dõi tại clip dưới đây. Hy vọng với những đột phá đầy mới mẻ cùng những báu vật Devil Hunter, M4A1-S Prism Beast, Dual SteyrTMP Black Dragon và đặc biệt là P90 Wildshot sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho chiến trường Đột Kích.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE