Hack CF - VinaCF : Phiên Bản 1239 - Đón Tuyết Nhiệt Đới

Thân chào các xạ thủ Hack CF 1239 !
Cứ đến gần mùa Giáng Sinh, game thủ Đột Kích lại đón chờ cuộc đổ bộ của bộ vũ khí Xmas. Với lớp skin mang đậm không khí Noel, bộ vũ khí Xmas luôn là một điều đáng mong chờ vào mỗi dịp cuối năm với game thủ. Năm nay, BCN 1239 sẽ chính thức mang đến bộ vũ khí Xmas nằm trong Quả cầu may mắn (QCMM) Xmas2016 bao gồm: 9A91-Noel, CM901-Noel, Lewis Gun-Noel và Gạch Noel.
Bản đồ Giáng Sinh dành cho chế độ Đấu đội và Sinh Tử sẽ được mở lại trong vòng 1 tháng để game thủ thỏa sức vẫy vùng và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ tại map đấu này.
Chi tiết về BCN 1239 Tuyết Nhiệt Đới sẽ tiếp tục được thông tin đến bạn đọc trong thời gian sắp tới.


Bên cạnh đó, BCN 1239 sắp tới cũng sẽ mang Bản Đồ Giáng Sinh quay trở lại. Có lẽ sẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về bản đồ Giáng Sinh này bởi nó vốn đã quá quen thuộc với game thủ Đột Kích trong nhiều năm nay. Bản đồ Giáng Sinh dành cho chế độ Đấu đội và Sinh Tử sẽ được mở lại trong vòng 1 tháng để game thủ thỏa sức vẫy vùng và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ tại map đấu này.
Mặc dù còn 2 tuần nữa mới đến Noel, thế nhung không khí mùa lễ hội Giáng Sinh đã ùa về trong từng ngóc ngách, khiến lòng người nôn nao, háo hức đón chờ. Trong không khí tưng bừng ấy, Đột Kích chuẩn bị đón mùa Noel thứ 9 của mình.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE