Hack CF 2017 - Hack VinaCF 2017 - Hack Đột Kích 2017

Thân chào tất cả các xạ thủ Hack CF 2017 - VinaCF 2017 !

Đối với những cộng đồng game thủ đam mê games bắn súng này không có những kĩ năng hay cách choi tốt thì đây chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Và Chiến thắng và phần thưởng vẫn mong muốn nó thuộc về mình thì chỉ có duy nhất là tải và sử dụng Hack CF Vina mới nhất này. Với sự bổ sung thêm tính năng tàn hình hấp dẫn này sẽ là một lợi thế cực kì lớn cho các bạn đấy .


Hack CF 2017 mới ra mắt người chơi nhất trong những ngày gần đây chính là phiên bản có sự cập nhập full tính năng. Vào game người chơi sẽ được nhận thật nhiều sự hỗ trợ thông qua những tính năng vip và mình chỉ nêu ra những tính năng nỗi bật thôi còn cụ thể thì bạn hãy vào games để cảm nhận từ từ nha :

+ Nhìn xuyên tường : Thì bạn có thể nhiền xuyên được mọi thứ có trong map đó, bạn có tìm được kẽ đinh hay quân mình một cách dễ dàng.
Nhìn thấy ghost : Cái này chơi Ghost thì trên cả tuyệt vời, bạn chỉ cần giả nai một tý để đùng bị phát hiện là được rồi.
+ Tâm ảo : Hiển thị một tâm ngay giữa mang hình máy tính của bạn, giúp cho việt ngắm bắn tốt hơn và chuẩn hơn.
Đổi vũ khí nhanh : Nó giúp chuyển vũ khí môt cách vèo vèo trong chóp mắt.
Chạy nhanh : Bạn có thể chậy rất nhanh khi sử dụng chức năng này, mình khuyên nên sử dụng vừa thôi chứ không là bay ra khỏi phòng đó.
Chém dao xa : Bạn có thể chém đến bất kì vị trí nào mà bạn nhìn thấy ( nhưng không thể xuyên tường nha ).
Chém dao nhanh : Dùng thỏa mái trong chế đọ AI để xăn boss chẳng hạn.
Thay đạn nhanh : Tính năng này thì không thể thiếu được.
Không giật : Trên cả tuyệt vời khi bạn trỏ tâm của súng về vị trí nào thì nó ở ngây ở đó và khi bạn bắn nó chã lện về đau cả.
+ Tàng hình : Nếu bạn Like thì bạn tìm tàng hình vào trung tâm của địch và tiêu diệt tất cả một cách bất ngờ mà không ai hề hay biết.
Bắn xuyên gỗ : Yếu tố này thì cũng không hấp dẫn lắm, chỉ là băn xuyên qua các cái thùng trong map mà bạn đang choi.
Nhảy cao như zombie : Con zombie nó nhảy cao cở nào thì bạn cũng thế.
Đầy ống AI Power : Bạn có thể sử dụng nó và chẵng bao giờ hết cả.
Balô AI vô tận : Bạn có thể sử dụng nó và chẵng bao giờ hết cả.
Chạy như zombie : Con zombie nó chạy như thế nào thì bạn cũng thế.
Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Nhân vào link bên trên ( cái link màu xanh ) để tải bản chính thức của vinacf ( hỗ trợ mọi phiên bản win khi sử dụng phần mềm , ưu tiên Windown XP bời vì bản Win này nhẹ nhất nên rất tôt cho việc chơi games của bạn ) .

Hack CF - VinaCF : Update Phiên Bản Mới Nhất 2017 - Hình ảnh trong Game :

Hiện nay, game đột kích của VTC đã trải qua thời gian lâu đời phát hành, với từng đó thời gian, game quá đủ để thu hút hàng trăm triệu lượt người Việt Nam tham gia chơi mỗi tháng. Chính vì thế, mức độ tranh đua đua diễn ra trong game để giành vị trí thứ nhất là vô cùng khó khăn. Do đó, nhiều người chơi đã phải nghĩ đến biện pháp hay điều gì đó , chẳn hạn dùng phân mềm hỗ trợ để chiếm được một chút lợi thế so với các đối thủ khác trong khi chơi. Bạn cũng đang tìm một bản hay phần mềm như vậy đúng không nào? Nếu vậy thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy. Bạn hãy tải bản phần mềm ở bên trên để trải nghiệm các tính năng mới ở bên trên nha.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE