Hack Truy Kich - Hack Truy Kich Mới Nhất

Chào các Xạ Thủ Hack Truy Kích !

Sau thời gian vắng bóng trên thị trường game nay Truy Kích đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Cùng với lời hứa sẽ cho ra mắt Hack Xạ Thủ nhưng vì một vài lý do nên chúng tôi không ra mắt đúng hẹn như đã nói, cũng như Hack Truy Kích phiên bản hack xạ thủ này chỉ có những chức năng cơ bản như Nhìn Xuyên Tường ( Wall Hack ). Những chức năng khác như không giật, liên thanh, onehit…etc chúng tôi đang nghiên cứu và ra mắt vào phiên bản kế tiếp, dưới đây hình ảnh về bản hack​.

Được phát triển dựa trên các bản hack wall của hack cf nên bạn nào đã từng dùng hack cf sẽ rất quen thuộc với bản hack này. Bạn có thể nhìn thấy đối thủ ở chỗ nào để bắn tốt hơn, chuẩn xác hơn mà đối thủ thấy bạn cực kỳ ảo. Chú ý cố gắng giả nai một chút khi hack sẽ làm cho bạn không bị kich bởi các gamer khác khi sử dụng hack nhìn xuyên tường truy kích này.


(Mật khẩu giải nén: truykichsuper)

Chức năng hiện tại của bản Hack Truy Kích :

 + Hack wall.
 + Hack one hit (Đang được cập nhật).
 + Hack aimbot (Đang được cập nhật).
 + Hack nhảy cao (Đang được cập nhật).

Truy kích hiện là một trong những tựa game bắn súng nhập vai Online được yêu thích tại Việt Nam hiện nay, game tái hiện lại không gian chiến đấu đa chiều với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, giàu tính đặc trưng cùng đồ họa đẹp mắt... tất cả tạo nên một trường cảnh game rộng lớn đem lại cho cộng đồng game thủ một môi trường chiến đấu ảo khá lý tưởng.
Hack truy kích phần mềm game dành riêng cho các game thủ đam mê chơi game đột kích. Tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất đang thu hút đông đảo người chơi tham gia hiện nay. Là tựa game đình đám với nhiều sự kiện đình đám hấp dẫn. Phần mềm Hack truy kích ra đời giúp cho game thủ khá nhiều sự thuận tiện từ việc trải nghiệm game một cách tốt hơn cũng như cách dành chiến thắng một cách đơn giản trước mọi game thủ pro nhất một cách đớn gian nhất.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE