Hack Slither.io - Hack Slither.io Mới Nhất

Hack Slither.io được giới trẻ đang chơi rất nhiều, với lối chơi hấp dẫn. Hôm nay rảnh rỗi mình sẽ giới thiệu với các bạn một tiện ích công cụ Hack Slither.io để chơi dễ dàng hơn, lên top trong game nhanh hơn. Slither.io không có chức năng phóng to bẩm sinh, nhưng có một cách khẳng định để có thể phóng to thu nhỏ trong game, miễn là bạn đang chơi ở một máy tính và sử dụng Chrome.
Slither Plus là một phần mở rộng bổ sung thêm một số tính năng để Slither.io để làm cho trò chơi thú vị hơn, và không giống như đối thủ cạnh tranh Slither.io Mods V3 nó đã không được loại bỏ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến cho là độc hại.
Mặc dù Slither Plus có một số tính năng (bao gồm một chế độ đồ họa thậm chí thấp hơn cho máy tính cấp thấp để chơi mà không lag) các tính năng zoom là một trong những nhất sau khi tìm kiếm - mặc dù thu nhỏ để có một cái nhìn lớn hơn so với những người chơi khác là rất coi là gian lận.
Nếu như một số bạn hay bị hạn chế tầm nhìn trong game slither.io thì bài viết này sẽ giúp bạn trở nên bá đạo hơn khi chơi game, kỹ năng tăng tốc bằng phím kết hợp di chuyển chuột sẽ trở nên mượt mà hơn khi cách tăng tốc bằng chuột, không cần phải like hay share để lấy skin nữa mà vẫn có skin để dùng… hãy đọc bài viết sau nhé bạn.

Chiến thuật đạt điểm cao trong Hack Slither.io :

  • Bí kíp 01: BIẾT MÌNH BIẾT TA, TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG : Ăn thật nhiều và tránh đòn thật nhanh, gọn. Ở thời điểm ban đầu, khi bạn còn thuộc dạng THẤP BÉ NHẸ CÂN, THẤP CỔ BÉ HỌNG thì chỉ nên ăn những hạt màu thôi, đừng cố ăn hôi khi những con giun chết, bạn sẽ bị những con giun khác cho vào bẫy ngay và luôn đấy. CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY mà!
  • Bí kíp 02: CUỘN TRÒN : Khi đã đạt được 1 độ dài nhất định nào đó, hãy cố gắng BAO TRÙM lấy đối tượng mà bạn nghĩ có thể ĂN THỊT được.
  • Bí kíp 03: hãy tăng tốc khi cần thiết : Cách này rất tốt khi bạn muốn HÔI CỦA khi người chơi khác chết, bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi nào đó so với lối đi mặc định ( Trên máy tính: nhấn và giữ chuột trái. Trên smartphone: chạm 2 lần và giữ ).
  • Bí kíp 04: đi theo kiểu bên cạnh các ĐẠI GIA : Cách này khá là mạo hiểm, vì những con giun lớn thường di chuyển chậm hơn, nên ta sẽ dễ nắm bắt được hướng đi của chúng.
  • Bí kíp 05: cẩn thận khi HÔI CỦA : Như đã nhắc ở phía trên, quy luật của Slither là cố gắng ăn càng nhiều hạt màu càng tốt, đặc biệt là khi có người chơi CHẾT. Nhưng phải tuyệt đối cẩn thận khi có bất cứ con mồi nào chết, vì bên cạnh đó lúc nào cũng có hàng chục kẻ săn mồi khác đang rình rập. Nếu cảm thấy không hôi của được, tuyệt đối tránh xa các con mồi to, vì chắc chắn sẽ có những kẻ săn mồi khác to hơn, dài hơn ở xung quanh đó.
  • Bí kíp 06 : Khi bạn đạt kích cỡ tương đối lớn, hãy áp dụng triệt để chiến lược xoay vòng tròn và giấu phần ĐẦU trong hình tròn đó. Nguyên nhân là khi bạn nuôi được giun có size lớn, tất nhiên sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ khác. Bên cạnh việc đấu tranh thì sinh tốn là mục đích duy nhất của trò chơi, và bởi vì bạn không thể TỰ CHẾT nếu TỰ ĐÂM hoặc TỰ CẮN vào mình, nên cứ cố gắng áp dụng cách này để đảo bảo an toàn trước kẻ thù. Đồng thời luôn chú ý đến bản đồ của Slither (góc dưới bên phải) cũng là 1 cách rất tốt để lên TOP trong trò chơi Rắn Săn Mồi này.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE