Hack Pokemon Go - Hack Pokemon Go Mới Nhất

Hack Pokemon Go là một trong những phiên bản trò chơi đang gây sốt cộng đồng mạng tại Việt Nam và trên khắp thế giới,Tuy nhiên thì khi chúng ta chơi game Pokemon Go này thì đòi hỏi người chơi cần phải hoạt động thường xuyên,liên tục ra ngoại cảnh để cho camera trên máy điện thoại bắt được GPS để hiện thực ảo các chú Pokemon nhé.

Dựa trên những sai sót của các thủ thuật Android thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể,có thể tự làm thành công và hiệu quả 100% cho người chơi về các chức năng như hack di chuyển. Hôm nay mình sẽ tổng hợp chi tiết từ a-Z cho các bạn,lưu ý nhớ làm theo đầy đủ các chi tiết để thành công mãi mãi về sau nhé.

Yêu cầu Hack Pokemon Go :

  • Máy Android đã root.
  • Phiên bản Android đang chạy từ Android 5.0 trở xuống.
  • Không áp dụng được trên các ROM stock của Samsung.

Cách thực hiện hack Pokemon Go :

1. Cài đặt Xposed Installer vào máy.
2. Sau khi cài đặt Xposed và kích hoạt thành công. Bạn tiến hành cài đặt GPSJoyStick vào máy.
3. Cài đặt GPSJoyStick thành công thì bạn vào Xposed Installer và chọn vào Module, kích hoạt GPSJoyStick.
4. Khởi động lại máy.
5. Khi máy đã khởi động lại xong. Vào Cài đặt > Giới thiệu. Chạm 7 lần vào mục “Số phiên bản” để kích hoạt “Tuỳ chọn nhà phát triển”.
6. Ra lại Cài đặt > Tuỳ chọn nhà phát triển đã xuất hiện, vào đó. Mở chức năng “Cho phép vị trí mô phỏng” lên.
7. Mở GPS (Chế độ chính xác cao).
8. Tiến hành vào ứng dụng GPSJoyStick trong menu ứng dụng của bạn. Chú ý mục “Allow Hiding of Mock Locations” đang mở là được. Chọn vị trí cần đến trên bản đồ thế giới (trung tâm SaiGon chẳng hạn), rồi bấm vào Open JoyStick. Một nút điều khiển ảo hiện lên trên màn hình.


9. Bây giờ, bạn chỉ việc vào Pokemon Go, dùng phím điều khiển ảo này để di chuyển và “quẩy” thú thôi.

Khuyến cáo :
  • Không di chuyển GPS ngay lập tức sang vị trí thật xa vị trí bạn đang đứng trước đó vì có thể bị phát hiện cheat và cho ra đảo (ban). Khi bị ban, bạn vẫn chơi được bình thường nhưng mỗi khi bắt Pokemon thì đều bị “Pokemon broke free” (Thu phục thất bại và Pokemon đó chạy mất luôn).
  • Điều chỉnh tốc độ di chuyển chậm lại để tránh bị ban.
Trên đây là các cách hack di chuyển Pokemon thành công 100%, với thủ thuật này giờ đây bạn có thể ngồi nhà mà bắt Pokemon huyền thoại, chẳng cần phải di chuyển nhiều nữa, chúc các bạn có nhiều trãi nghiệm thú vị với Pokemon Go.


Pokémon GO là có thể chơi được bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha.
© 2016 Niantic, Inc © 2016 Pokémon. © 1995-2016 Nintendo / Creatures Inc / Game Freak inc. Pokémon và Pokémon tên nhân vật là các thương hiệu của Nintendo. Google Maps Pin là một thương hiệu của Google Inc và trang phục thương mại trong việc thiết kế sản phẩm là một thương hiệu của Google Inc theo giấy phép cho các Pokémon Company. Các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Apple và logo của Apple là thương hiệu của Apple Inc, đăng ký tại Mỹ và các nước khác. App Store là một nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc. Android, Google Play và Google Play biểu tượng là các thương hiệu của Google, Inc.
Chúc các bạn thành công!

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE