Hack My Talking Tom - Hack My Talking Tom Full Coin

Hack My Talking Tom - Hack My Talking Tom Full Coin là một người thích nuôi mèo, bạn thích seri game chú mèo biết nói của nhà sản xuất game nổi tiếng outfit7, bạn đã từng chơi game my talking tom rồi, nhưng bạn không có thời gian để cày tiền mua những bộ đồ thời trang, những đồ trang trí cho nhà cửa của chú mèo tom biết nói này, hãy tai game my talking tom hack về máy để cùng mua đồ miễn phí nhé.
Chủ đề chính của My Talking Tom là nuôi và chăm sóc mèo. Tom là chú mèo đặc biệt khi nó có thể nhại lại tiếng của bạn bằng một giọng rất vui tai. Bạn có nhiệm vụ phải chăm sóc Tom, tức là phải cho Tom ăn, tắm rửa, cho Tom ngủ và cả chơi với Tom nữa. Bạn còn có thể tương tác với Tom bằng cách vuốt ve Tom, trêu Tom bằng cách đánh vào người Tom. Bạn cũng có thể nói to vào mic của điện thoại và Tom sẽ nhại lại.

Giới Thiệu Hack My Talking Tom Full Coin Miễn Phí :

  • Phiên bản hiện tại: v3.41 mod.
  • Cập nhật ngày: 21/5/2016.
  • Dung lượng tải game về máy 60MB.
  • Yêu cầu HĐH Android: 2.3 trở lên.
Được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng game giải trí miễn phí hay nhất. Game Android Game My Talking Tom đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của game thủ trên khắp thế giới. Trong game bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một chú mèo con đáng yêu với cái những cái tên rất ngộ nghĩnh do bạn tự đặt và nhiệm vụ của bạn là nuôi dưỡng và chăm sóc cho chú mèo ấy thật tốt để nó lớn dần lên theo từng cấp độ của trò chơi.
Bản Hack My Talking Tom tại trang này đã được hack mod full tiền (unlimited money). Bản hack sẽ giúp bạn thoải mái mua trang phục cũng như mua thuốc teo nhỏ (baby potion) mà không phải trả tiền trong game.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE