Hack CF - Hack VinaCF : Update Đột Kích Cực Mạnh - 02/08/2018

Thân chào tất cả các xạ thủ Tải Hack CF 1289 - Tải VinaCF 1289 | Update Đột Kích Cực Mạnh - 27/06/2018!

Các Bạn cũng biết rồi đó, phần mềm Hack CF hay còn gọi là Hack Đột Kích tới thời điểm hiện tại thì cũng đã quá phát triển ghê rồi. Bạn vào trong Game Đột Kích thấy ai cũng Hack CF hết, nhất là những phòng chức năng kích bị tắt thì thôi xác định. Hôm nay mình viết bài này là để cung cấp cho các bạn phần mềm này, nó hoàn toàn miễn phí nên các bạn cứ sử dụng! Và với sự bổ sung thêm tính năng vn hack cf tàng hình cực hấp dẫn này sẽ là một lợi thế cực kì lớn cho các bạn đấy.

Download Hack CF 1287 - Download VinaCF 1287 Pro Update Đột Kích Cực Mạnh, ĐỘT KÍCH CHUẨN BỊ TUNG BCN KHỦNG NGAY TRONG THÁNG 7 NÀY. Và nó gồm những chức năng sau :

 • Hack Tàng Hình : Chức năng này thì bá đạo rồi, chúng nó bắn mình rất khó bị tiêu diệt và chức năng này thường dùng nhất trong đấu Rank ( Phím bật / tắt là Ctrl + F4 ).
 • Nhìn Xuyên Tường : Bạn có thể nhìn xuyên qua được các bức từng trong map đang chơi, kể cả phe địch hay ta.
 • Bắn Súng Nhanh : Đạn bắn ra rất nhanh, khuyên dùng trong AI hoặc súng nào có thật nhiều đạn !
 • Chạy nhanh : Tăng tốc độ chạy lên, khuyên nên chỉ để x1 thôi, để tránh bị phát hiện nghi vấn.
 • Chém dao nhanh : Nghe tên thì cũng đã biết công dụng của nó rồi, bạn nên để x1 hoặc x2 thôi.
 • Đi trên không : Chức năng này tuyệt lắm, bạn bật nó lên rồi nhất phím nhảy ( phím cách ) và đè nó thì sẽ bay qua, bay lại rất thú vị.
 • Luôn ăn sọ : Bạn nên ăn sọ vừa vừa thôi, sọ vàng nhiều quá thì tụi nó ức chế lắm đó.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Hack CF Mạnh Lập là trang chia sẻ phần mềm hack cf an toàn, sạch sẽ, vì thế chỉ nên tải phần mềm này tại đúng trang chính thì mới đảm bảo chất lượng được trong quá trình bạn sử dụng.
Phần mềm này luôn được nâng cấp liên tục khi nhà phát hành cập nhật mới (fix khóa acc liên tục nên bạn yên tâm nhé).
Chúc Các Bạn Hack Game Vui Vẽ Nhé !

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

 • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
 • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
 • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE