Hack Au - Hack Audition - Phần Mềm Hack Audition

Thân chào các game thủ Hack Audition !

Hack audition dường như đang trở thành một thói quen của những game thủ hiện nay, với những điều mà những phần mềm này mang lại thì người chơi cảm thấy chinh phục thử thách một cách dễ dàng hơn cả. Trò audition thì phát triển cả chục năm nay rồi, nhưng về bản này thì mới chỉ xuất hiện trong những năm lại đây thôi. Tuy rằng thời gian xuất hiện chậm nhưng nó lại được các game thủ rất yêu thích và tìm kiếm sử dụng. Tuy nhiên, về sau này đi cùng sự phát triển của trò chơi sẽ kéo theo sự ra đời của những phần mềm hỗ trợ các games thủ. Sự góp mặt của những bản này có 2 mặt lợi hại khác nhau, chỉ cần game thủ mình sử dụng đúng thì nó sẽ mang đến những hiệu quả tích cực.
Ngoài ra, các game thủ cần lưu ý có nhiều bản không được chất lượng, đòi hỏi game thủ phải nạp tiền vào để lấy ngày sử dụng. Chính điều này tạo nên một mặt tiêu cực cho các phần mềm này. Bởi vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn một phiên bản miễn phí hoàn toàn, game thủ thoải mái sử dụng mà không lo phải nạp tiền gì cả.

Những tính năng chủ yếu trong phiên bản hack audition mới nhất :

+ Chức năng Auto key (Vòng lập) 
+ Chế độ Auto key alt (nhấn mỗi nhịp) 
+ Cho phép người chơi Tự ghi lệnh chế độ CoinMode 
+ Tăng tỷ lệ perfect 
+ Chống dis và chống lag room 
+ Del spam chế độ beatup
+ Bug đào xinh

+ 0s nvtt 
+ Quay Hộp quà không bị delay 
+ Đổi màu da trắng ,vàng ,đen 
+ Và còn nhiều chức năng khác …
Với những tính năng thú vị, nó không những thu hút giới trẻ chơi mà cả những người lớn tuổi cũng thích. Bằng vào các giai điệu ở đủ các thể loại từ nhạc nhẹ cho đến rap rồi rock. Game thủ khó có thể nói lên từ chán khi họ chơi game. Và một điều đáng hấp dẫn hơn nữa, chính là hệ thống đồ ảo trong shop. Có thể nói là bao la bát ngát, nó cũng chính là nơi mà mọi người thể hiện gu thời trang của mình. Nhưng tiền mua nó thì đâu có ít, vì thế nhiều người phải sử dụng tool để đi boss, có tiền mua đồ.

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Password : vi-vn.vn
Có cái Password đó lấy đy ! Copy không được đâu =))
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 Nhận Xét:

  1. lòng vòng 1 hồi cũng có tải dc cái mẹ j đâu

    Trả lờiXóa

Trang chia sẽ phần mềm Hack Game

  • Hack.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack Game hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòa miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Game tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack khủng như Hack CF, Hack Audition và Hack Truy Kích ... trong nhiều năm qua. Ngoài ra, hiện Hack game trên Android dù mới được phát triển và nghiên cứu thành công trong giai đoạn đầu nhưng cũng hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack Game của Hack.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack game vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE